Thương hiệu doanh nghiệp Truyền hình doanh nghiệp Logo doanh nghiệp Danh bạ web Top 500 Thương hiệu Cẩm nang thương hiệu
Tìm kiếm
Go
 Tìm theo google
Danh mục
Âm nhạc, Giải trí
Bao bì, In ấn, Thiết kế
Bảo hiểm, Chứng khoán
Bưu chính, Viễn thông
Cá cảnh, Cây kiểng
Cơ khí, Xây dựng
Công nghệ thông tin
Công nông nghiệp
Dệt may, Da giày
Dịch vụ, Tư vấn
Đồ dùng trẻ em
Du lịch, Thể thao
Dược, Hóa phẩm
Giáo dục, Đào tạo
Giao thông vận tải
Gốm sứ, Thuỷ tinh
Hàng gia dụng
Hàng thủ công mỹ nghệ
Hóa chất , Phân bón
Kim khí, Điện, Điện tử
Kinh tế, Thương mại
Luật , Tư vấn
Lương thực, Thực phẩm
Máy, Thiết bị văn phòng
Mỹ phẩm, Trang sức
Nhà đất, Bất động sản
Nhà hàng - Khách sạn
Nhựa và Cao su
Nông, Lâm, Thủy sản
Ô tô, Xe máy
Quà tặng, lưu niệm
Rượu bia và Giải khát
Sách báo và Phim ảnh
Sản xuất , Thương mại
Sửa chữa, Dịch vụ
Tài chính và Ngân hàng
Thiết bị công nghiệp
Thiết bị điện
Thời trang, Làm đẹp
Tổ chức sự kiện
Trang trí nội, ngoại thất
Tư vấn luật
Văn phòng phẩm
Vật liệu xây dựng
Vệ sinh, Môi trường
Viễn thông, Tin học
Y tế, Sức khỏe
Sản phẩm khác
DNTN NƯỚC UỐNG TINH KHIẾT SÀI GÒN (SAPUWA)
Không tìm thấy server
Logo
Công ty
DNTN NƯỚC UỐNG TINH KHIẾT SÀI GÒN (SAPUWA)
Địa chỉ Số 9 Quang Trung, Phường 11, Quận Gò Vấp, TP.HCM 
Điện thoại 3894 1466 
Fax  
Email nhuai@sapuwa.com.vn 
Website http://www.sapuwa.com.vn 
Video Xem danh sách video

LỜI NÓI ĐẦU

Trước hết, Ban giám đốc và toàn thể nhân viên Công ty Nước uống Tinh khiết Sài gòn (SAPUWA) trân trọng cảm ơn tất cả quý khách hàng đã nhiệt tình ủng hộ các sản phẩm của Sapuwa.
 
Chúng tôi xin gởi đến tất cả các Quý khách đã ghé thăm website này lời chúc sức khỏe, tràn đầy hạnh phúc và thắng lợi.
 
Kính thưa quý vị,
 
Công ty SAPUWA đã được hình thành và phát triển từ năm 1990 với:
 
• Bản sắc văn hoá: "VĂN HOÁ NHÂN BẢN"
 
• Cùng triết lý kinh doanh: 4 SẠCH
 
CON NGƯỜI SẠCH:
Hoài bão, năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp, sạch sẽ trong tư duy, vệ sinh trong sinh hoạt.
 
NHÀ XƯỞNG SẠCH:
kỹ thuật công nghệ hiện đại nhất, môi trường thông thoáng, sạch sẽ và tiện nghi.
 
SẢN PHẨM SẠCH:

Quan tâm bảo vệ và góp phần nâng cao sức khoẻ con người.
 
LỢI NHUẬN SẠCH:
Thực hiện đúng các chính sách, quy định của Nhà nước, chăm lo đến cuộc sống của từng nhân viên, chia sẻ với cộng đồng.

• Và phương châm: "TẬN CÙNG CỦA SỰ TINH KHIẾT"
 
Đến nay SAPUWA đã gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực kinh doanh và xã hội. Điều đó khẳng định thương hiệu SAPUWA uy tín - chất lượng trên thường trường. Có được thành công đó là nhờ sự ủng hộ của các Quý khách hàng, các Cơ quan Ban ngành từ trung ương cho đến địa phương, cùng với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của toàn bộ tập thể Cán bộ Công nhân viên SAPUWA.
 
Tuy nhiên, đạt được những thành quả đó mới chỉ là điều cần, chưa phải là điều kiện đủ để SAPUWA vững bước trên con đường hội nhập với môi trường cạnh tranh khốc liệt. SAPUWA ý thức rằng không thể “ngủ yên” sau chiến thắng, sau những thành công mà sẽ luôn luôn làm mới mình, luôn luôn hoàn thiện mình để thích ứng với môi trường mới. Vì vậy, để hướng tới sự phát triển bền vững trước xu thế kinh tế hội nhập, hướng tới mục tiêu cao cả kinh doanh vì sức khỏe cộng đồng, SAPUWA sẽ mở rộng và nâng cao hình ảnh thương hiệu hơn nữa bằng việc tạo lập các sách lược đổi mới có hiệu quả về mọi mặt cho toàn bộ hệ thống SAPUWA, điển hình là chính sách về chất lượng: chất lượng con người là tài sản quý giá nhất của công ty, chất lượng về sản phẩm dịch vụ, chất lượng về công nghệ kỹ thuật, trang thiết bị máy móc nhà xưởng … đảm bảo phục vụ cho Quý khách hàng, cho cộng đồng một cách tốt nhất.
 
Để đồng hành cùng SAPUWA xin Quý vị vui lòng thường xuyên theo dõi mọi hoạt động của chúng tôi hàng ngày trên website này, quý vị sẽ thấy được các hoạt động sản xuất – kinh doanh – xã hội ….nhộn nhịp đã, đang và sẽ diễn ra trong thời gian tới, cũng như các thông tin hữu ích cho Quý vị. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu về Công ty SAPUWA.

GIỚI THIỆU CHUNG:
Tên Doanh nghiệp: DNTN NƯỚC UỐNG TINH KHIẾT SÀI GÒN (SAPUWA)

Giấy phép thành lập: Số 17/ GP-UB do UBND TP.HCM
Cấp ngày : 13 - 01 - 1992
Địa chỉ : Số 9 Quang Trung, Phường 11, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Điện thoại : (+848) 3894 1466
Fax : (+848) 3894 0060
Email : info@sapuwa.com.vn
Website : www.sapuwa.com.vn
& www.sapuwa.vn
Giám đốc : Ông LÊ NHƯ ÁI
Loại hình : Doanh nghiệp tư nhân - Qui mô : vừa
Ngành nghề KD :
* Sản xuất nước uống tinh khiết đóng chai
* Kinh doanh hàng chuyên dùng ngành nước uống, mua bán lương thực - thực phẩm công nghệ.
Thị trường : trong và ngoài nước
3. QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN
 
Những năm đầu thập kỷ 90, khi thị trường nước khoáng, nước uống tinh khiết tại Việt Nam hoàn toàn bỏ ngỏ, các thương hiệu nổi tiếng nước ngoài được nhập khẩu chiếm lĩnh và thao túng thị trường với giá thành rất cao. Bức xúc trước tình hình đó, với mong muốn góp phần cải thiện nhu cầu thực phẩm công nghệ, đáp ứng nhu cầu sử dụng nước uống sạch, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng trong nước. Sau nhiều năm tìm tòi nghiên cứu, đúng lúc chủ trương phát triển kinh tế tư nhân ra đời, chúng tôi nhận thấy việc sản xuất kinh doanh nước uống tinh khiết đóng chai là một thời cơ thuận lợi.
 
Vì vậy, từ năm 1990 chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư và thành lập DNTN Nước uống Tinh khiết Sài Gòn (SAPUWA) hoạt động trên diện tích hơn 3000m2. Với khẩu hiệu “Tận cùng của sự tinh khiết, SAPUWA trung thành với ngành nghề sản xuất nước uống tinh khiết đóng chai với các nét đặc trưng nổi bật như:
 

· SAPUWACông ty đầu tiên sản xuất kinh doanh nước uống tinh khiết đóng chai tại Việt Nam với công nghệ tiệt trùng bằng Ozone (O3), đầu tư và ứng dụng quy trình công nghệ, trang thiết bị tiên tiến trên thế giới.
 
· SAPUWACông ty tiên phong trong việc hướng dẫn người tiêu dùng sử dụng máy làm nước nóng lạnh và bình 5 gallon và đưa việc sử dụng lọai vỏ chai P.E.T vào sản xuất nước uống tinh khiết đóng chai tự động vào thị trường Việt Nam.
 
· SAPUWA là công ty sớm áp dụng thành công hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9002 phiên bản 1994 từ năm 2001 đã chuyển đổi thành công ISO 9001:2008 năm 2009
 
· SAPUWACông ty sản xuất nước uống tinh khiết đầu tiên và duy nhất hiện nay tại Việt Nam đạt chứng nhận theo tiêu chuẩn quốc tế Thực phẩm – Chất lượng – An toàn” (SQF 2000/HACCP/GMP/SSOP/ISO 9001:2008)
 

Tuy nhiên trong những năm đầu thành lập, công ty đã gặp rất nhiều khó khăn vì phải cạnh tranh trực tiếp với những mặt hàng cùng loại được nhập khẩu từ nước ngoài, đa số nguyên vật liệu cũng phải nhập khẩu từ nước ngoài do trong nước chưa sản xuất được... Vì thế, chi phí sản xuất cao, sản phẩm chưa thâm nhập được vào thị trường, thương hiệu chưa được người tiêu dùng biết đến, cộng với sự cạnh tranh khốc liệt của các sản phẩm ngoại nhập… Vì vậy, liên tiếp trong nhiều năm, công ty đã chịu thua lỗ, sản xuất kinh doanh khó khăn… Thế nhưng, bằng những nỗ lực, cố gắng không mệt mỏi của Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ công nhân viên...
 
Đến nay, Sapuwa đã tạo được nhiều thành công. Sản phẩm Sapuwa đã không ngừng khẳng định vị thế trên thương trường với thị phần chiếm hơn 25% thị trường nước uống đóng chai trong nước hiện nay, doanh số năm sau luôn cao hơn năm trước, sản phẩm không ngừng được cải tiến về chất lượng và mẫu mã, trình độ tay nghề CB-CNV luôn được nâng cao…
 
Vì thế, SAPUWA đã đạt được nhiều Huân Huy chương, nhiều bằng khen, cờ khen, chứng nhận của chính phủ, các Bộ, Ban ngành các cấp từ trung ương cho đến địa phương trao tặng...
 
   
Mạng truyền thông Thương Hiệu Doanh Nghiệp
© 2009 Trung tâm nghiên cứu ứng dụng Thương Hiệu Doanh Nghiệp
Truyền Hình Kiến Vàng