Thương hiệu doanh nghiệp Truyền hình doanh nghiệp Logo doanh nghiệp Danh bạ web Top 500 Thương hiệu Cẩm nang thương hiệu
Tìm kiếm
Go
 Tìm theo google
Danh mục
Cẩm nang thương hiệu
Kiến thức thương hiệu
Thông tin thương hiệu
Xây dựng thương hiệu
Trang chủ >  Tin tức
Game show thực tế Dấu Ấn Tình Người - Kết nối những vòng tay nhân ái
Ngày cập nhật: 18/10/2016
Sáng qua, ngày 13/10/2016, buổi họp báo giới thiệu game show “Hành trình Dấu ấn tình người” đã diễn ra tại Hội Nhà báo Thành phố Hồ Chí Minh.

 

 

Ban tổ chức và nhà tại trợ cùng đại diện game show thực tế Dấu Ấn Tình Người phát biểu trong buổi họp báo

Tiếp nối thành công chương trình “Dấu ấn tình người” lần 5/2015, Hiệp Hội Doanh Nghiệp Tp.HCM, Quỹ Doanh Nhân Vì Cộng Đồng và Công ty Quảng Cáo Dịch vụ Truyền hình Kiến Vàng phối hợp thực hiện chương trình “Dấu ấn tình người” - Lần 6/2016 với chủ đề: “Hành trình Dấu ấn tình người”.

dau an tinh nguoi

Ông Nguyễn Hữu Duy, TGĐ Thương hiệu Chăn ra gối nệm Edena ký kết hợp đồng tài trợ với ban tổ chức

“Hành trình Dấu ấn tình người” là chương trình thực tế kết hợp game show được tổ chức trên 64 tỉnh thành trên cả nước. Chương trình là dự án mang tinh thần thiện nguyện sâu sắc, với ý nghĩa kêu gọi sự quan tâm, chia sẻ giữa các doanh nghiệp, các doanh nhân, các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm trong và ngoài nước… đến với những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, giúp họ có được cuộc sống hạnh phúc, tốt đẹp hơn.

hop bao dau an tinh nguoi

Đại diện Sunhouse ký kết hợp đồng tài trợ với ban tổ chức

Mục đích của “Hành trình Dấu ấn tình người” là trở thành chiếc cầu nối nhân văn mang sự giúp đỡ, hỗ trợ về mặt vật chất lẫn tinh thần từ các tấm lòng hảo tâm, mạnh thường quân, các doanh nghiệp đến với những hộ nghèo tại các vùng sâu, vùng xa trên cả nước. Thông qua các hoạt động như xây dựng nhà tình thương, hỗ trợ cấp vốn,... “Hành trình Dấu ấn tình người” hướng tới mục đích giúp những hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống và kêu gọi chung tay góp sức cùng xây dựng xã hội tốt đẹp hơn.

1

Bà Cao Thị Nhung nhận hoa từ ông Hoàng Văn Trưởng, TGĐ Cty Dịch vụ và quảng cáo truyền hình Kiến Vàng

Mong muốn của chương trình là tạo nên mối liên kết cuộc đồng khắng khít giữa các tấm lòng hảo tâm trong và ngoài nước và các hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh trên cả nước. “Hành trình Dấu ấn tình người” luôn mở rộng cánh tay đón nhận sự hỗ trợ và tài trợ đến từ các doanh nhân, doanh nghiệp, mạnh thường quân từ khắp nơi để giúp lan tỏa ý nghĩa nhân văn sâu sắc của chương trình đến mọi miền đất nước.

 ng Ph m M nh H ng TG Cty CP T n Nam Kim k k t h p ng t i tr v i ban t ch c ch ng tr nh

Ông Phạm Mạnh Hùng, TGĐ Cty CP Tôn Nam Kim ký kết hợp đồng tài trợ với ban tổ chức chương trình

Được biết, trong năm 2015, chương trình đã thực hiện 56 chuyến đi phát quà, cứu trợ trên khắp cả nước và nước bạn Campuchia. Cụ thể, chương trình khám bệnh cho 6.700 lượt người, phát quà cho gia đình chính sách, người mù tàn tật chất độc da cam, đồng bào dân tộc 13.653 phần quà cùng 5.900 phần quà và 140 học bổng cho học sinh nghèo hiếu học.

Chương trình xây dựng 10 căn nhà tình thương, 8 cây cầu nông thôn, ủng hộ lương thực thực phẩm cho 91 cơ sở, đóng viện phí cho 123 bệnh nhân nghèo, ủng hộ mai táng cho 38 người nghèo, tổ chức bữa cơm dinh dưỡng cho người già tàn tật khó khăn cho 1.082 cụ. Tổng số lương thực ủng hộ phát quà cho các nơi là 160 tấn gạo. Tổng số tiền và hàng hóa chuyển thành tiền là 12.696.307.000đ (Mười hai tỷ sáu trăm chín mươi sáu triệu ba trăm lẻ bảy ngàn đồng).

Nh t i tr T n Nam Kim ch p h nh c ng v i kh ch m i ch ng tr nh

Nhà tài trợ Tôn Nam Kim chụp hình cùng với khách mời chương trình

Song song với mục đích kêu gọi sự chung tay, góp sức nhằm xây dựng nên một xã hội tốt đẹp, hoàn thiện hơn, “Hành trình Dấu ấn tình người” còn tạo cơ hội giới thiệu các sản phẩm sản xuất trong nước đến rộng rãi người tiêu dùng, theo tiêu chí “Người Việt dùng hàng Việt”.

Buổi họp báo chương trình “Hành trình Dấu ấn tình người” đã diễn ra tốt đẹp với sự góp mặt của đại diện các nhãn hàng như Tôn Nam Kim, Sunhouse, Edena, ca sĩ Sĩ Luân,... 

 

ton nam kim nha tai tro5

NB. Hoàng Trưởng

 

 

Ý kiến, chia sẻ của bạn
Họ và tên (*)
Email
Nội dung(*)
 [15/7/2017]
Mạng truyền thông Thương Hiệu Doanh Nghiệp
© 2009 Trung tâm nghiên cứu ứng dụng Thương Hiệu Doanh Nghiệp
Truyền Hình Kiến Vàng