5:01 - 12/09/2019

Mỗi khi ra đường, anh Owen (ở Swansea, Anh) thường bị mọi người gắn mác ấu dâm bởi anh trai song sinh với anh đang ngồi tù vì tội này.

Tháng 2/2017, Gavin Evans ở Anh đã bị tòa tuyên án 4 năm tù vì sở hữu, tải và phát tán các hình ảnh không đứng đắn. Anh ta đã chia sẻ với hơn chục tên bệnh hoạn khác video quan hệ tình dục của một cô bé 14 tuổi. Tên này còn bị cáo buộc kích động trẻ em tham gia hoạt động tình dục.

Tuy nhiên, gã công nhân 42 tuổi này không phải người duy nhất phải trả giá cho những tội lỗi của mình. Owen, em trai song sinh của Gavin luôn phải sống trong sợ hãi vì bị mọi người nhầm là hắn.

Owen (trái) và anh trai song sinh Gavin Evans. Ảnh: Metro.

Owen (trái) và anh trai song sinh Gavin Evans. Ảnh: Metro.

Người đàn ông làm việc trong ngành an ninh ở Swansea không hề biết về tội ác của anh mình, cho đến khi anh ta bị bắt giam.

“Cả đời tôi sẽ bị gọi là kẻ ấu dâm, bởi anh trai song sinh của tôi là người như vậy. Điều đó khiến tôi luôn phải sống trong sợ hãi. Tôi chẳng thể phản ứng hay tự vệ trước thái độ của mọi người, bởi tôi có tội tình gì đâu”, anh nói.

Để đảm bảo mọi người đều biết kẻ ấu dâm không phải là mình, Owen đã đăng tải một bức ảnh của cả hai lên Facebook.

“Những gì anh ta làm quá tồi tệ. Gavin đã nói dối chúng tôi. Anh ấy sẽ không phải lo lắng gì trong hai năm tới trong tù, còn tôi thì đang chẳng khác nào ngồi tù vì mọi người nghĩ chúng tôi là một”, người đàn ông nói.

Owen thề sẽ không bao giờ liên lạc với anh trai mình. Cậu em vô tội nghĩ Gavin đáng lẽ phải ngồi tù lâu hơn bởi những tội lỗi mình gây ra.

Nhật Minh

Chuyên mục: PHÁP LUẬTTin nổi bậtTin Tức

Tag: