Về chúng tôi

Trang tin Thương Hiệu Doanh Nghiệp, tên website www.thuonghieudoanhnghiep.com thuộc Trung tâm Phát Triển Thương Hiệu Doanh Nghiệp Việt Nam – Đông Nam Á (tên viết tắt là BBDC), trực thuộc Viện Nghiên cứu Phát triển Doanh nhân Việt Nam – Asean thuộc TW Hội Nghiên cứu Khoa học Đông Nam Á – Việt Nam.

Trung tâm Phát Triển Thương Hiệu Doanh Nghiệp Việt Nam – Đông Nam Á được thành lập vào ngày 28/08/2022 với mục đích tập hợp Doanh nhân, Doanh nghiệp Việt Nam để thực hiện các hoạt động kết nối giao thương, xúc tiến thương mại và hội nhập quốc tế; tổ chức các chương trình giao lưu văn hóa, nghệ thuật, tôn vinh Doanh nhân, Doanh nghiệp Việt Nam trong nước và quốc tế; hướng đến xây dựng các Câu lạc bộ để phát triển Thương hiệu Doanh nghiệp.

Theo đó, nắm bắt cụ thể nhu cầu chuyển đổi số trên thị trường, trang tin Thương Hiệu Doanh Nghiệp là nơi uy tín để quảng bá thương hiệu cho các Doanh nghiệp trong và ngoài nước. Song song với việc quảng bá hình ảnh công ty thông qua các kênh truyền thông phổ biến (Truyền hình và PR trên báo chí) cũng như quảng bá trực quan qua hình ảnh bằng các chương trình khác nhau. “www.thuonghieudoanhnghiep.com” sẽ là cầu nối giúp thế giới bên ngoài hiểu hơn về sản phẩm, thương hiệu của khách hàng một cách sinh động thông qua hình ảnh của chính doanh nghiệp.

Chúng tôi hiểu rằng chiến dịch quảng bá thương hiệu là điều kiện then chốt giúp doanh nghiệp tiếp cận với nguồn khách hàng mục tiêu, chính vì vậy, “Thương Hiệu Doanh Nghiệp” luôn phấn đấu để trở thành trang tin uy tín, chất lượng hàng đầu để hỗ trợ các dịch vụ marketing cho quý doanh nghiệp một cách hiệu quả.

Với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, tận tình và trách nhiệm, “Thương Hiệu Doanh nghiệp” tin rằng sẽ mang đến sự hài lòng và trải nghiệm tốt nhất cho những khách hàng khó tính và có yêu cầu khắt khe nhất. Rất hân hạnh được đồng hành và phục vụ quý doanh nghiệp.

Liên hệ trên Zalo