11:45 - 11/12/2023

Ngày 08/12/2023, Công ty Luật TNHH Quốc Tế An Phú (Luật Quốc Tế An Phú) long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm thành lập công ty. Đây là sự kiện đánh dấu 1 cột mốc quan trọng của một Công ty luật “15 NĂM KẾT NỐI VÀ MỞ RỘNG” khẳng định vị thế và chỗ đứng vững chắc trong ngành Luật Việt Nam.

Ảnh: Đón tiếp khách mời, đối tác.

Sự kiện diễn ra tại nhà hàng Phố 79 (Số 05 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh). Đây cũng là dịp để tất cả các thành viên Luật Quốc Tế An Phú, cũng như các cộng sự, các đối tác, khách hàng thân thiết cùng nhau nhìn lại chặng đường phát triển 15 năm của Công ty. Đồng thời, tăng thêm tình đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên công ty và cũng là một lời cảm ơn sâu sắc của Luật Quốc Tế An Phú dành tặng đến tất cả các cá nhân, tổ chức đã và đang tin tưởng, gắn bó, đồng hành, giúp sức vào sự nghiệp phát triển.

Mở đầu chương trình, Quý khách hàng, đối tác và toàn bộ cán bộ nhân viên có cơ hội nhìn lại hành trình đầy tự hào của mình suốt chặng đường 15 năm 08/12/2008 – 08/12/2023 kết nối mở rộng.

Clip chặng đường phát triển 15 năm An Phú

Phát biểu tại buổi lễ, Luật sư Lê Trạch Giang – Giám đốc Công ty chia sẻ: “Nghề luật sư là một nghề mà có thể ví von là gừng càng già càng cay. Với 15 năm của một doanh nghiệp là một con đường dài với vô vàng khó khăn và chông gai”.

Ảnh: Luật Sư Lê Trạch Giang – Giám Đốc Công Ty Luật TNHH Quốc Tế An Phú phát biểu tại sự kiện.

Bên cạnh đó, luật sư Nguyễn Duy Anh – Phó Giám Đốc Công ty cũng gửi lời tri ân đến BNI Chapter Quality đã luôn đồng hành và là nguồn động lực phát triển vững mạnh của Luật An Phú trong suốt thời gian qua.

Ảnh: Luật Sư Nguyễn Duy Anh – Phó Giám Đốc Công Ty Luật TNHH Quốc Tế An Phú.

Được hình thành từ năm 2008, trải qua 15 năm thành lập và phát triển, đến nay Luật Quốc Tế An Phú luôn lấy các yếu tố làm giá trị nền tảng cho sự thành công:

Trí tuệ: hiệu quả để tìm tìm ra giải pháp pháp lý giải quyết được yêu cầu của Khách hàng. Giải pháp hiệu quả vì nó tiết kiệm thời gian và công sức cho người thực hiện.

Minh bạch: Rõ ràng trong chi phí thực hiện công việc, giữa công ty với Khách hàng, giữa công ty với các luật sư cộng tác, để duy trì sự công tác lâu dài, bền chặt.

Mạnh mẽ: Là cá tính nổi bật của luật sư, chuyên viên pháp lý của Luật Quốc Tế An Phú. “Mạnh mẽ – Dũng cảm” để đấu tranh, đòi hỏi, bảo vệ quyền lợi hợp pháp của những người yếu thế.

Kết quả được ghi nhận trong 15 năm hoạt động và phát triển: 90% tỉ lệ thành công trong các phiên tranh chấp và xử lý khiếu nại và 100% là sự hài lòng của Quý Khách hàng khi lựa chọn Các dịch vụ tại Luật Quốc Tế An Phú.

Sau những nỗ lực kết nối và mở rộng Luật Quốc Tế An Phú hiện đã từng bước vươn lên với việc phát triển thêm một chi nhánh ở Đồng Tháp và một Chi nhánh ở Cần Giờ.”

Ảnh: Văn phòng chi nhánh tại Đồng Tháp và Cần Giờ.

Ở phần cuối cùng tại buổi lễ, Luật Quốc Tế An Phú cũng đã vinh danh và trao tặng những món quà thay cho lời tri ân sâu sắc đến Quý khách hàng, Quý đối tác là các luật sư hợp tác, hỗ trợ Luật Quốc Tế An Phú cùng toàn thể các phòng Ban, cấp quản lý đã có những cống hiến nỗ lực xuyên suốt chặng đường phát triển bền vững vừa qua.

Ảnh: Trao hoa và quà tri ân.

(Nhật Hường)

Chuyên mục: PHÁP LUẬTTin nổi bậtTin Tức

Tag:

Liên hệ trên Zalo