5:02 - 02/01/2024

Ngày 01/01/2024, Nhà hàng chay Mộc Nhiên chính thức khai trương chi nhánh thứ 4 tại số 535 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh. Với không gian thơ mộng và yên bình, Mộc Nhiên tạo nên không khí thân thiện và thoải mái cho thực khách khi đến đây.

Toạ lạc trong một khuôn viên xanh mát, rợp bóng cây xanh, có hồ cá KOI thơ mộng với không gian yên bình, rộng rãi, có chỗ vui chơi cho các bé, rất phù hợp cho những bữa gặp mặt gia đình ấm cúng. Ngoài ra, tại chi nhánh Thủ Đức còn sở hữu một gian nhà rường cổ kính từ các vật liệu cổ có giá trị, được sưu tầm và trang trí tạo nên một vẻ đẹp trau chuốt, tỉ mỉ.

Với thực đơn chay đa dạng, đặc sắc do đầu bếp chuyên nghiệp đảm nhiệm. Đồng thời, luôn thay đổi, sáng tạo, làm mới menu theo thị hiếu khách hàng trong từng giai đoạn. Kết hợp thêm nét Âu hiện đại trong menu truyền thống hiện có. Mộc Nhiên mang đến cho thực khách sự thanh tịnh và thuần khiết từ những thức ăn chay hoàn toàn từ nguyên liệu thực vật, không hương liệu và chất bảo quản.

Bên cạnh đó, Mộc Nhiên hướng đến xây dựng đội ngũ chất lượng về chuyên môn có tâm, có tài, trí, lực và niềm đam mê với nghề. Đặc biệt là tập thể gắn kết yêu thương như trong một gia đình. Chuyển hóa năng lượng tích cực thương yêu vào từng món ăn như trao gởi đến Khách hàng nguồn năng lượng ấy qua món ăn được trau chuốt kỹ càng. Đồng thời luôn hướng đến lợi ích sức khỏe cộng đồng, thân thiện với môi trường và an lành trong xã hội.

Hệ thống Nhà hàng Chay Mộc Nhiên:

Chi nhánh 1: Số 391/4 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, TP.HCM

Chi nhánh 2: Số 810 Trường Sa, P.14, Q.3, TP.HCM

Chi nhánh 3: Số 63 Quang Trung, Xuân Hoà, Long Khánh, Đồng Nai

Chi nhánh 4: Số 535 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, TP. HCM

Hotline: 0903981999

Website: https://nhahangmocnhien.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/nhahangchaymocnhien

Chuyên mục: KINH DOANHTin nổi bậtTin Tức

Tag:

Liên hệ trên Zalo