1:37 - 10/01/2023

Khóa học Số học mặt trời với chủ đề “Về nhà hạnh phúc để kinh doanh” được tổ chức tại TP.HCM vào cuối tháng 12/2022 dưới sự giảng dạy của ông Bùi Quốc Tuấn đã thu hút hàng ngàn người đăng ký từ Bắc chí Nam.

Được biết, sau 2 năm tổ chức 15 khóa học khác nhau trên cả nền tảng online và offline, giờ đây, khóa học K16 lần này là dịp để các học viên và khách mời nhìn lại chặng đường thay đổi đầy bứt phá của chính mình.

Chia sẻ về lớp học, ông Bùi Quốc Tuấn – Ceo, coach, đào tạo sân khấu 2000 người cho hay: “Về nhà ở đây không phải về căn nhà, mà về với ngôi nhà trong tâm thức mách bảo. Suốt 2 năm qua, khóa học đã thay đổi cho rất nhiều gia đình, cặp đôi và họ có mặt ở đây là vì lẽ đó”.

Ceo, coach, đào tạo sân khấu 2000 người Bùi Quốc Tuấn

Thật vậy, tham gia khóa học của thầy Bùi Quốc Tuấn, anh Cao Đình Sang – hiện kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản đã có những cảm xúc đặc biệt và khó tả so với cảm xúc mà các khóa học phát triển bản thân khác anh từng trở thành học viên mang lại.

Anh nói: “Biết đến cộng đồng gia đình hạnh phúc là một cái duyên, tôi đã tham gia cộng đồng khoảng hơn 1 năm về trước và nhận được những giá trị không ngờ. Tôi thay đổi và tự mình định ra con đường mới, đó là lĩnh vực phát triển về con người, phát triển bản thân, nhất là về chữa lành và kết nối. Điều này giúp ích cho tôi rất nhiều trong việc giao tiếp, nhận diện đối tác khách hàng, hoặc kinh doanh trong bình an và không có sự lo lắng, muộn sầu.”

Một trường hợp khác mà cộng đồng gia đình hạnh phúc đã thay đổi cuộc sống của khách hàng theo hướng tích cực. Chị Ngô Loan là giáo viên mầm non tại Hà Nội. Chị biết đến khóa học “Về nhà hạnh phúc để kinh doanh” vào tháng 6/2021 bằng một nhân duyên vô tình.

Chị luôn đặt ra câu hỏi: Làm thế nào để trao đi những giá trị yêu thương đến học sinh? Làm thế nào để chính mình và người thân được hạnh phúc đủ đầy? Tất cả đã được giải đáp cho đến khi chị nhận lấy tấm bản đồ số học. Không chỉ vậy, các giá trị mà khóa học đem đến đã gần như viết lại vở kịch cuộc đời chị Loan.

Khóa học giúp chị có những kiến thức nền tảng để biết được nguồn gốc của sự thịnh vượng. Từ trong tâm thức, chị dần dần thay đổi tư duy nghèo nàn và biết cách tạo ra hạnh phúc cả về tâm hồn lẫn tài chính. Đồng thời, chị Loan cũng lan tỏa niềm hạnh phúc đó đến với mọi người xung quanh.

Chị tâm sự: “Học sinh của tôi đến trường mỗi ngày, các bạn ấy đã cảm nhận được sự sung sướng và vui vẻ. Đó là thay đổi tôi thu nhận trong gần một năm nay. Khi có mặt tại khóa học “Về nhà hạnh phúc để kinh doanh” K16 lần này, tuy từ Hà Nội bay vào TP.HCM chỉ một mình nhưng đối với tôi, “đi là đến”.

Cộng đồng gia đình hạnh phúc bền vững

Ngoài ra, chị Thanh Tuyền cùng chồng là anh Văn Luận đã tham gia tất cả 15 khóa học về chữa lành dòng tiền của thầy Bùi Quốc Tuấn trong hai năm liền, đến nay, công việc và cuộc sống hôn nhân của vợ chồng chị đã có những bước ngoặc lớn.

“Tôi thay đổi từ bản thân, thay đổi những người xung quanh như chồng, con và các mối quan hệ gia đình, bạn bè. Tôi biết kết nối và thấu hiểu họ nhiều hơn.” – Chị lộ rõ vẻ mãn nguyện.

Anh Văn Luận cũng hồ hởi: “Giá trị mà tôi nhận được khi tham gia các lớp học của Số học mặt trời là không thể đo đếm hết. Tôi nhận ra giá trị của bản thân, thấu hiểu về mối quan hệ vợ chồng. Để từ đó, tạo bệ phóng cho gia đình và con cái được hạnh phúc viên mãn, đúng như mục tiêu của Số học mặt trời đưa ra.”

Hiện nay, Số học mặt trời đang nhận được sự quan tâm của xã hội và ngày càng lan tỏa đến doanh nghiệp. Đây là môn khoa học nghiên cứu về ý nghĩa, biểu tượng của các con số và những ảnh hưởng của nó đối với đời sống con người.

Châu Tỉnh

Chuyên mục: Tin nổi bậtTin Tức

Tag:

Liên hệ trên Zalo