7:15 - 20/08/2023

Ngày 19/8, chính thức khai mạc giải bóng đá Hội Doanh nghiệp thành phố Thủ Đức – Tranh cúp Q.V.T tại TP.HCM dưới sự tham dự của các cơ quan ban ngành cùng nhiều đại diện doanh nghiệp trên địa bàn thành phố.

Chương trình nhằm phát huy tinh thần thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, tạo điều kiện cho các cán bộ, công nhân viên của doanh nghiệp yêu thích bóng đá có cơ hội hiểu biết lẫn nhau, là dịp để rèn luyện sức khỏe, thể hiện tài năng, đồng thời, tăng tính đoàn kết giữa các doanh nghiệp TBA nói riêng và TP. Thủ Đức nói chung. Hướng đến chào mừng Ngày Quốc khánh 02/9 và Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.

Phát biểu tại buổi lễ, Ban tổ chức cho biết: “Giải bóng đá TBA sau những năm gián đoạn về dịch bệnh Covid-19, nay được tổ chức với quy mô lớn và hoành tráng, tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao trong cộng đồng doanh nhân TBA, trở thành một hoạt động bổ ích và đầy ý nghĩa”.

Giải đấu sẽ diễn ra trong 09 ngày (19/08/2023 – 27/08/2023) tại Sân bóng đá Lê Gia – 26 đường số 22, phường Linh Đông, TP. Thủ Đức.

Số lượng tham gia được giới hạn dưới 20 đội bóng, chia thành 04 bảng thi đấu vòng tròn 1 lượt, mỗi bảng chọn 02 đội nhất, nhì vào vòng tứ kết, bán kết và chung kết.

Các đội bóng tại giải đấu

Mọi cầu thủ phải có bảo hiểm xã hội của Doanh nghiệp đăng ký thi đấu và đủ từ 18 tuổi trở lên, là Cán bộ công nhân viên của Doanh nghiệp & chuyên viên, cán bộ thuộc cơ quan ban ngành được phép đăng ký tham gia chương trình.

BTC luôn có sự kiểm tra nghiêm ngặt trên BHXH của Doanh nghiệp đăng ký thi đấu và các thành viên trong đội bóng, phát hiện có gian lận sẽ xử lý theo đúng Điều lệ đưa ra ban đầu, thậm chí có thể tước quyền thi đấu của đội bóng để đảm bảo giải đấu diễn ra một cách công bằng.

Chuyên mục: Tin nổi bậtTin Tức

Tag:

Liên hệ trên Zalo