10:42 - 13/08/2023

Ngày 12/08, Hội Doanh nghiệp thành phố Thủ Đức (TBA) đã tổ chức họp báo về “Giải bóng đá TBA lần thứ I năm 2023”.

Chương trình dự kiến diễn ra trong 09 ngày (19/08/2023 – 27/08/2023) tại Sân bóng đá Lê Gia – 26 đường số 22, phường Linh Đông, TP. Thủ Đức.

Theo chia sẻ của BTC, số lượng tham gia được giới hạn dưới 20 đội bóng, chia thành 04 bảng thi đấu vòng tròn 1 lượt, mỗi bảng chọn 02 đội nhất, nhì vào vòng tứ kết, bán kết và chung kết.

Tất cả các cầu thủ giải phải có bảo hiểm xã hội của Doanh nghiệp đăng ký thi đấu và đủ từ 18 tuổi trở lên, là Cán bộ công nhân viên của Doanh nghiệp & chuyên viên, cán bộ thuộc cơ quan ban ngành được phép đăng ký tham gia chương trình.

Ban tổ chức bốc thăm, chia bảng giải bóng đá

Ngoài ra, để đảm bảo tốt nhất việc thi đấu công bằng, BTC luôn có sự kiểm tra nghiêm ngặt trên BHXH của Doanh nghiệp đăng ký thi đấu và các thành viên trong đội bóng, phát hiện có gian lận sẽ xử lý theo đúng Điều lệ đưa ra ban đầu, thậm chí có thể tước quyền thi đấu của đội bóng.

Hoạt động nhằm chào mừng ngày Quốc khánh Việt Nam và ngày Doanh nhân Việt Nam. Tạo điều kiện cho các cán bộ, công nhân viên trong các đơn vị doanh nghiệp có cơ hội giao lưu, góp phần tăng cường tinh thần đoàn kết, hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống và công việc; làm cầu nối mở rộng mối quan hệ giao thương, giới thiệu sản phẩm, thương hiệu nhằm tăng cường hợp tác trong cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài Thành phố Thủ Đức.

Là tổ chức với hơn 330 doanh nghiệp thành viên, “Giải bóng đá TBA lần thứ I năm 2023 – Tranh cúp QVT” hứa hẹn là một giải đấu sôi động, hấp dẫn, đem đến sự thành công cho các doanh nghiệp nói riêng và TBA nói chung.

Chuyên mục: Tin nổi bậtTin Tức

Tag:

Liên hệ trên Zalo