11:24 - 20/12/2022

Trao máy vi tính cho trường học và học bổng cho học sinh tại Thị trấn Phước Dân

Trao máy vi tính cho trường học và học bổng cho học sinh tại Thị trấn Phước Dân - Ảnh 1.

Ngày 17/12, UBND, Uỷ ban MTTQVN, Đoàn Thanh niên và Hội Khuyến học Thị trấn Phước Dân, phối hợp với Đoàn thanh niên của Tổng công ty phân bón và hoá chất dầu khí (PVFCCo.) đã tổ chức trao 25 bộ máy vi tính đã qua sử dụng (Mỗi bộ trị giá 3 triệu đồng) cho Trường Tiểu học Chung Mỹ và Mỹ Nghiệp, nhằm giúp nhà trường có thiết bị giảng dạy tin học cho học sinh theo chương trình sách giáo khoa mới; đồng thời trao 203 suất học bổng cho toàn bộ học sinh Trường tiểu học Chung Mỹ. Mỗi suất học bổng trị giá 300 ngàn đồng, gồm gạo, bánh kẹo, sữa và 200 ngàn đồng tiền mặt, nhằm hỗ trợ gia đình các em có thêm điều kiện vui xuân đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Trao máy vi tính cho trường học và học bổng cho học sinh tại Thị trấn Phước Dân - Ảnh 2.

Cũng trong dịp này, Đoàn thanh niên của Tổng công ty phân bón và hoá chất dầu khí, cũng đã trao tặng cho Ban quản lý Khu phố 6 thị trấn Phước Dân 2 bộ máy vi tính và hỗ trợ 20 triệu đồng sửa chữa nhà ở cho 2 hộ nghèo neo đơn ở khu phố 6, thị trấn Phước Dân.

Trao máy vi tính cho trường học và học bổng cho học sinh tại Thị trấn Phước Dân - Ảnh 3.

Đây là hoạt động của tuổi trẻ Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam, thực hiện chương trình “Xuân yêu thương, Tết sẻ chia”; thiết thực mừng Đảng, mừng Xuân và chào mừng thành công của Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022- 2027.

Theo nhandaovtv

Chuyên mục: Tin nổi bậtTin Tức

Tag:

Liên hệ trên Zalo