10:48 - 29/12/2023

Bằng việc sử dụng các nguyên liệu đến từ thiên nhiên như: tre, trúc, tầm vông, lá dừa, lá cọ… Trung tâm Truyền thông Sự kiện Kiến Vàng chuyên thi công gian hàng bằng tre giá rẻ, theo yêu cầu cho các trường học, công viên, nhà văn hóa và đặc biệt là các doanh nghiệp.

Vào mùa xuân sẽ diễn ra nhiều hoạt động vui chơi giải trí và tất nhiên không thể thiếu những lễ hội, hội chợ Tết. Người người nô nức xúng xính váy áo đi chụp hình Tết, ngắm nhìn phố xá, mua sắm, chụp hình, ăn uống,…

Hòa vào không khí rộn ràng sắc xuân, bạn sẽ thấy nhiều gian hàng Tết được trang trí bằng tre trúc rất đẹp mắt. Không chỉ khắc họa lại cảnh ngày Tết của ông bà ta ngày xưa mà còn thu hút khách đến chụp hình và tham quan mua sắm nhiều hơn.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Kiến Vàng có thể giúp bạn phát triển ý tưởng và tư vấn cho bạn thiết kế chòi tre phù hợp. Trang trí gian hàng bằng tre không chỉ làm nổi bật sản phẩm hoặc tên thương hiệu của bạn mà còn giúp truyền tải thông điệp tiếp thị của bạn đến khách hàng.

Nhờ những ý tưởng sáng tạo, độc đáo trong thiết kế kiến ​​trúc, chúng tôi đã giúp nhiều cá nhân, doanh nghiệp đạt được sự hài lòng và hiệu quả vượt mọi sự mong đợi. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi đặt dịch vụ gia công quầy tre, quầy tre của chúng tôi vì tại Trung tâm Truyền thông Sự kiện Kiến Vàng chúng tôi luôn cam kết:

  1. Chúng tôi sẽ đưa ra những thi công tốt nhất và phù hợp nhất nhằm giảm chi phí cho khách hàng.
  2. Thời gian thi công ngắn và chúng tôi đảm bảo rằng kế hoạch kinh doanh của khách hàng được tuân thủ bằng cách giao hàng đúng hạn. 
  3. Gian hàng đảm bảo 3 tiêu chí: chắc chắn, thẩm mỹ và an toàn.
  4. Chi phí thi công hợp lý và giá rẻ.

Nếu bạn chưa có ý tưởng thi công cho gian hàng bằng tre như thế nào thì hãy liên hệ Trung tâm Truyền thông Sự kiện Kiến Vàng qua:

  • Số Hotline/Zalo: 0826.626.888 – 0919.288.168
  • Gmail: kienvangtruyenhinh@gmail.com.
  • Website: https://kvtv.vn
  • Địa chỉ: Số 50, Đường Chương Dương, Phường Linh Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

để được tư vấn chi tiết nhất nhé!

Hoài Trang

Chuyên mục: KINH DOANHTin nổi bật

Tag:

Liên hệ trên Zalo