9:52 - 28/11/2022

Ngày 27/11/2022, Công ty Cổ phần sản xuất nội thất Rèm cửa Vina chính thức khai trương chi nhánh mới tại 25 Võ Văn Kiệt, An Hòa, Ninh Kiều, Cần Thơ dưới sự chúc mừng của nhiều quý đại lý, quý doanh nghiệp và câu lạc bộ.

Ông Lê Hoàng Việt – Giám đốc chi nhánh Vinarem tỉnh Cần Thơ (áo trắng đứng giữa) cùng các cộng sự cắt băng khai mạc

Chia sẻ về lý do chọn Cần Thơ để mở chi nhánh, ông Vũ Ngọc Anh – Tổng Giám Đốc, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần sản xuất nội thất Rèm cửa Vina cho biết: “Cần Thơ đang phát triển rất mạnh ở khu vực miền Tây và tôi nhận thấy đây là một thị trường đầy tiềm năng. Vì vậy, Cần Thơ sẽ là nơi lan tỏa giá trị của Vinarem đến các tỉnh lân cận như Hậu Giang, Kiên Giang, Bạc Liêu hay Phú Quốc,…”

Ông Vũ Ngọc Anh (áo vest ngồi giữa) trao đổi về chi nhánh mới với cộng sự

Được biết, Công ty Cổ phần sản xuất nội thất Rèm cửa Vina đang tập trung phát triển các chi nhánh ở thành phố lớn và thành phố Trực thuộc Trung ương. Ngoài Cần Thơ, Vinarem cũng có 4 chi nhánh khác trên toàn quốc như Hà Nội, Hải phòng, Đà Nẵng và TP. HCM. Riêng trong năm 2022, Vinarem đã khai trương 2 chi nhánh ở Đà Nẵng và Cần Thơ. Theo đó, ông Vũ Ngọc Anh đặt kỳ vọng cao vào Đà Nẵng sẽ lan tỏa về miền Trung và Tây Nguyên, còn Cần Thơ sẽ lan tỏa đến các tỉnh thuộc ĐBSCL.

Khung cảnh lễ khai trương sáng ngày 27/11

Hòa trong không khí hân hoan, ông Lê Hoàng Việt cho hay: “Tôi vô cùng vui mừng khi hệ thống của Vina Rèm phát triển ở khu vực miền Tây. Đây cũng là showroom đầu tiên tại Cần Thơ nói riêng và các tỉnh miền Tây nói chung. Trong tương lai, tôi hy vọng hệ thống sẽ ngày càng mở rộng và đem đến các sản phẩm thực sự chất lượng cho người tiêu dùng.”

Một số đối tác đến chúc mừng khai trương

Sau 10 năm thành lập và đi vào hoạt động, nhiều khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Vinarem trở thành đối tác và nhà thầu của hàng loạt các công trình lớn như tòa nhà, khách sạn tại khu vực miền Nam. Công ty Cổ phần sản xuất nội thất Rèm cửa Vina tự hào là nơi cung cấp những sản phẩm, dịch vụ chất lượng về rèm cửa, chăn ga gối và một số sản phẩm trang trí ngôi nhà với các thiết kế độc đáo và sáng tạo.

Châu Tỉnh

Chuyên mục: Tin nổi bậtTin Tức

Tag:

Liên hệ trên Zalo