8:07 - 06/08/2023

Ngày 05/08/2023, Talk show “Thách thức, khó khăn và cơ hội khi ứng dụng Al trong phát triển nông nghiệp tại Việt Nam” do công ty Al & Founder Hub tổ chức tại TP.HCM đã cho thấy các lợi ích vượt trội mà Al đem đến đối với sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Hiểu rõ tầm quan trọng kỹ thuật số, Al & Founder Hub ra đời với mong muốn cung cấp các giải pháp về trí tuệ nhân tạo để doanh nghiệp có thể đạt hiệu quả sản xuất một cách tối ưu.

Trong đó, nông nghiệp là lĩnh vực chiếm ưu thế lớn tại Việt Nam, và việc ứng dụng công nghệ là xu hướng quan trọng của nông nghiệp hiện đại; Al giúp gia tăng năng suất và chất lượng sản phẩm, tăng thu nhập, cải thiện đời sống; tự động hóa quy trình, dự báo và kế hoạch sản xuất; đồng thời, nông nghiệp sạch giúp bảo vệ sức khỏe và giảm thiểu các tác động tiêu cực đến môi trường xung quanh.

Đáp ứng được tất cả tiêu chí trên, Agrinova là giải pháp phù hợp cho tăng trưởng nông nghiệp Việt Nam bởi các yếu tố sau: Các giống cây trồng và kỹ thuật thích ứng với biến đổi khí hậu, tích hợp giải pháp công nghệ cao, chương trình đào tạo và chia sẻ tri thức, chống tổn thất sau thu hoạch, thúc đẩy hợp tác giữa nông dân và chuyên gia trong ngành, phát triển chuỗi giá trị nông nghiệp tổng hợp, khuyến khích đầu tư cơ sở hạ tầng nông thôn, cuối cùng, thúc đẩy đổi mới nông nghiệp và khả năng phục hồi.

Ông Peter Hoàng – Co Founder & Giám đốc Quản trị rủi ro Al & Founder Hub đang giới thiệu về dự án

Agrinova mang sứ mệnh thiết lập tiêu chuẩn vàng cho ngành quản lý trang trại, hợp tác với các doanh nghiệp nông nghiệp hàng đầu, các tổ chức chính phủ và trường đại học; cung cấp các đào tạo chất lượng cao, chia sẻ thông tin về quy trình sản xuất nông nghiệp bền vững và các sản phẩm nông nghiệp sạch, giúp nông dân và doanh nghiệp nông nghiệp nâng cao hiệu quả sản xuất, hạn chế rủi ro ở mức thấp nhất.

Phần giải đáp thắc mắc của doanh nghiệp đối với dự án Agrinova

Các khách mời tham gia chương trình

Đây là dự án được nghiên cứu chuyên sâu bởi những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm về ứng dụng trí tuệ nhân tạo thuộc công ty Al & Founder Hub. Trong tương lai, Agrinova hứa hẹn sẽ đem đến các giải pháp toàn diện và đóng góp tích cực cho sự phát triển của nền nông nghiệp tại Việt Nam.

Chuyên mục: Tin nổi bậtTin Tức

Tag:

Liên hệ trên Zalo