11:19 - 05/08/2023

Ngày 02/08/2023, Hội Doanh nhân Hoàng – Huỳnh Miền Nam (gọi tắt là HHB) tổ chức họp lần thứ nhất tại TP.HCM với các nội dung quan trọng.  

HHB được thành lập và duy trì từ năm 2015 do doanh Nhân Huỳnh Đình Thành sáng lập dưới sự hỗ trợ của các anh chị em trong dòng họ Hoàng – Huỳnh. Đến nay, Hội đã đẩy mạnh kết nạp thêm thành viên mới để gia tăng giá trị trao đổi và cùng nhau phát triển về kết nối giao thương. Hiện tại, số lượng thành viên đã có hơn 30 người tham gia vào HHB.

Công ty TNHH Đại Phát BPlus

Thời gian đầu thành lập, Hội hướng đến việc giao lưu mở để các doanh nghiệp có thể hiểu về công ty của nhau. Về cuộc họp diễn ra ngày 02/08, Hội Doanh nhân Hoàng Huỳnh Miền Nam thống nhất việc họp định kỳ 2 lần trong 1 tháng. Cụ thể:

Lần 1: Họp vào thứ tư của tuần đầu tiên. Mục đích kết nạp thêm thành viên mới; các doanh nhân trong CLB giới thiệu về công ty, sản phẩm, trao đổi giá trị cho nhau.

Lần 2: Họp vào thứ tư của tuần ba. Mục đích tham quan công ty hoặc xưởng của doanh nghiệp kết hợp với giao lưu café.

Trong phần giới thiệu tại buổi họp, ông Huỳnh Đình Trọng – Chủ tịch Công ty Cổ phần Nông nghiệp Huỳnh Gia đã giới thiệu về công ty. Ông bắt đầu nghiên cứu về các hạt như hạt điều, hạt óc chó, hạt mắc ca, hạt hạnh nhân, hạt sen vì chúng chứa rất nhiều chất dinh dưỡng. Ngoài việc bán hạt, Huỳnh Gia còn có sản phẩm sữa kết hợp của 5 loại hạt khác nhau. Ông không chỉ phát triển thị trường trong nước mà còn đang xúc tiến thương mại sang nước ngoài.

Trong phần trao đổi cơ hội: Ông Huỳnh Đình Thành trao cơ hội cho ông Huỳnh Đình Trọng, bà Huỳnh Thị Anh Thư trao cơ hội kinh doanh cho ông Huỳnh Đình Trọng, ông Huỳnh Đình Thành trao cơ hội cho ông Hoàng Đình Công với giá trị 144.000.000 VNĐ. Và một số trao cơ hội khác.

Đáng chú ý, ông Hoàng Công Định đã trích 1% (1.400.000 VNĐ) từ dự án mà ông Huỳnh Đình Thành trao cơ hội vào quỹ HHB. Quỹ này sẽ dùng với mục đích duy trì tổ chức và thiện nguyện.

Có mục tiêu hoạt động đúng đắn, HHB ra đời nhằm đẩy mạnh phát triển doanh nghiệp, nâng cao đời sống cho con cháu trong dòng họ Hoàng Huỳnh, tạo công ăn việc làm cho con cháu và tạo nguồn thu ủng hộ cho các chương trình thiện nguyện cho cộng đồng và xã hội.

Hoài Trang

Chuyên mục: Tin nổi bậtTin Tức

Tag:

Liên hệ trên Zalo