4:25 - 13/03/2024

Công ty Cổ phần Cơ giới Trung Nam Miền Nam (Trung Nam SMC) được thành lập từ năm 2013 từ Trungnam Group. Trungnam SMC là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng các dự án lớn về hạ tầng, năng lượng tái tạo; cho thuê các thiết bị cơ giới đặc chủng ngành năng lượng và vận chuyển siêu trường siêu trọng.

Thế kỷ 21 với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp năng lượng tái tạo hướng đến chuyển đổi “năng lượng xanh”, Trungnam SMC đã chú trọng phát triển, đào tạo nhân sự có chuyên môn cao, cùng hệ thống trang thiết bị kỹ thuật tân tiến hiện đại nhất để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Trungnam SMC hiện đang sở hữu một hệ thống gần 400 thiết bị cơ giới đặc chủng hiện đại, tân tiến được đầu tư với quy mô lớn và đa dạng chủng loại như: gần 100 cần trục bánh xích, bánh lốp từ 25 tấn – 1.250 tấn, 48 trục SPMT Scheueler Đức, 100 trục rơ mooc thuỷ lực Goldhofer, hơn 30 bộ rơ mooc chở cánh quạt điện gió, hàng chục loại đầu kéo có sức kéo lên đến 250 tấn, hệ thống sà lan lắp đặt, vận chuyển từ 7.000 tấn – 14.000 tấn cùng nhiều loại phương tiện cơ giới chuyên dụng khác phục vụ thi công, lắp đặt các công trình năng lượng, hạ tầng, công nghiệp, vận chuyển siêu trường siêu trọng, nâng hạ hàng hóa…

Đặc biệt trong lĩnh vực thi công lắp đặt điện gió, Trungnam SMC đã chứng minh được năng lực vận chuyển và thi công lắp đặt các tuabin điện gió bao gồm trên bờ và ngoài khơi. Riêng trong năm 2021, Trungnam SMC đã hoàn thành và đưa vào vận hành 3 dự án điện gió: Dự án Điện gió Ea Nam Đắk Lắk với tổng công suất 400 MW – Đây là dự án điện gió trên bờ có công suất lớn nhất Đông Nam Á tính đến thời điểm hiện tại, Dự án Điện gió Đông Hải 1 Trà Vinh với tổng công suất 100 MW – Là dự án điện gió gần bờ dẫn đầu cả nước về quy mô, Dự án Điện gió Số 5 Ninh Thuận với công suất 46,2 MW.

Trungnam SMC hợp tác với khách hàng dựa trên nền tảng của sự chân thành, tôn trọng, chuyên nghiệp và luôn đặt sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Ðội ngũ cán bộ quản lý, chuyên gia, kỹ sư trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm của Trungnam SMC đã thực hiện rất thành công nhiều dự án có quy mô lớn tầm cỡ quốc gia và khu vực.

Thành tựu đạt được trong những năm vừa qua:

– Top 50 công ty vận chuyển siêu trường siêu trọng uy tín hàng đầu thế giới năm 2023

–  Top 5 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2023

– Top 5 Sản phẩm – Dịch vụ tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2023.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ GIỚI TRUNG NAM MIỀN NAM

Địa chỉ: Tầng 1 – Số 238, Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh.

Hotline: 0856 48 58 68

Website: www.trungnamsmc.com.vn

Hoài Trang.

Chuyên mục: ĐỜI SỐNG - XÃ HỘIKINH DOANHTin nổi bậtTin Tức

Tag:

Liên hệ trên Zalo