9:45 - 09/07/2023

Ngày 07/7 vừa qua, giọng ca trẻ Ngô Thái Ngân đã tổ chức mini show ca nhạc đầu tiên tại TP.HCM sau 9 năm hoạt động đầy nỗ lực trên con đường sự nghiệp của mình.

Ca sĩ Ngô Thái Ngân trong đêm diễn

Buổi biểu diễn được đánh giá là thành công tốt đẹp dưới sự tham gia của hàng trăm khách mời yêu thích dòng nhạc bolero.

Chính sự kết hợp giữa giọng ca ngọt ngào của Ngô Thái Ngân và bầu không khí ấm áp nhưng không kém phần sâu lắng, lãng mạn là điểm nhấn giúp khán giả không thể rời mắt khỏi sân khấu.

Nữ ca sĩ cho biết: “Tôi rất vui và hạnh phúc vì lần đầu tiên tổ chức mini show ca nhạc, tôi hy vọng có thể dùng giọng hát của mình để lan tỏa sự yêu thương đến tất cả mọi người”.

Được biết, Ngô Thái Ngân là giọng ca trẻ chuyên về dòng nhạc trữ tình, nhạc bolero lắng đọng tâm hồn. Cô từng tham gia nhiều cuộc thi ca hát và xuất sắc giành về giải quán quân chương trình “Hãy nghe tôi hát” trên Đài truyền hình Vĩnh Long.

Mini show lần này là dịp để nữ ca sĩ đánh dấu cột mốc thành công của mình sau nhiều năm hoạt động. Đặc biệt, ngoài việc thể hiện các ca khúc bolero quen thuộc, cô còn thử sức với dòng nhạc trẻ đầy tươi mới và sôi động.

Nữ ca sĩ có thể hát được nhiều dòng nhạc khác nhau

Dưới sự ủng hộ của khán giả, Ngô Thái Ngân càng có động lực để theo đuổi sự nghiệp đến cùng. Trong thời gian sắp tới, giọng ca trẻ đã ấp ủ nhiều dự án để chuẩn bị ra mắt. Nổi bật là việc tung ra một nhạc phẩm riêng mà không cover lại bất cứ ca khúc nào.

Châu Tỉnh

Chuyên mục: Tin nổi bật

Tag:

Liên hệ trên Zalo