2:37 - 27/07/2023

“Xa Măng Đen có cảm giác như nhớ người yêu” – đó là phát biểu của Hoa Hậu H’Hen Niê tại buổi họp báo Lễ hội văn hóa Măng Đen.

Ngày 25.7, UBND H.Kon Plông (Kon Tum) đã phối hợp với các đơn vị truyền thông tổ chức họp báo Lễ hội văn hóa Măng Đen. Buổi họp báo có sự tham gia của lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh Kon Tum và Hoa hậu H’Hen Niê.

Hoa hậu H’Hen Niê tại buổi họp báo Lễ hội văn hóa Măng Đen

Theo ban tổ chức, chuỗi sự kiện Lễ hội văn hóa Măng Đen năm 2023 bao gồm: Hành trình Caravan du lịch, Lễ hội văn hóa ẩm thực, Lễ hội âm nhạc, Hội thảo tọa đàm xúc tiến đầu tư, Chung kết cuộc thi Hoa hậu và Nam vương thần tượng Việt Nam 2023. Dự kiến các sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 27.11 – 30.11 năm nay tại Khu du lịch Măng Đen (H.Kon Plông).

Phát biểu tại buổi họp báo, Hoa hậu H’Hen Niê cho rằng điều tuyệt vời nhất ở Măng Đen là khí hậu mát mẻ và nhiều cây xanh. Đây cũng là điều mà H’Hen Niê thích ở Măng Đen. Hoa hậu H’Hen Niê bày tỏ niềm tự hào khi được làm đại sứ của lễ hội, đồng thời cam kết sẽ nỗ lực làm tốt vai trò của mình, giúp nhiều người biết đến lễ hội và vùng đất Măng Đen.

Hoa hậu H’Hen Niê tin tưởng lễ hội sẽ thu hút được nhiều người đến với Măng Đen, các nhà đầu tư sẽ có ý tưởng đầu tư vào Măng Đen, làm vùng đất tươi đẹp này ngày càng phát triển.

https://thanhnien.vn/hoa-hau-hhen-nie-noi-gi-ve-le-hoi-van-hoa-mang-den-18523072510423778.htm#

Chuyên mục: Tin nổi bật

Tag:

Liên hệ trên Zalo