10:58 - 30/07/2023

Ngày 28/07/2023, Công ty CPĐT Gia Thy tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập tại TP.HCM, đánh dấu cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển của toàn thể cán bộ nhân viên mang màu áo Gia Thy.

Trải qua không ít khó khăn, Gia Thy giờ đây đã phát triển thành một tổ chức lớn mạnh bao gồm nhiều công ty liên kết, mức đầu tư tăng đều qua các năm và chỗ đứng ngày càng vững chắc trên thị trường.

Để đạt được điều đó, không thể không nhắc đến sự quyết tâm, dấng thân của Ban lãnh đạo đã có những bước đi đúng đắn cùng sự đóng góp của tập thể nhân viên trong công ty.

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập Gia Thy Group, Công ty muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả các quý đầu tư, quý đối tác, quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Gia Thy trong suốt thời gian vừa qua.

Ông Phan Hoàng Tuấn – Chủ tịch HĐQT Công ty CPĐT Gia Thy (đứng thứ ba từ trái qua) thay mặt Ban lãnh đạo tri ân quý đối tác, quý chủ đầu tư và cán bộ nhân viên có nhiều đóng góp nổi bật

Buổi lễ cũng vinh danh những thành viên có thành tích và gắn bó lâu năm với Gia Thy từ 10 năm, 15 năm và 20 năm.

Đối với Gia Thy, 20 năm một chặng đường tuy trải qua nhiều bước thăng trầm nhưng chính phương châm hoạt động “uy tín, tốc độ, chất lượng, chuyên nghiệp” đã giúp thương hiệu gặt hái được nhiều thành công.

Trong không khí thân mật và ấm cúng, buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp dưới sự tham dự của hàng trăm khách mời là Ban ngành Thành phố, Ban ngành quận, huyện, các Câu lạc bộ thuộc hiệp hội Doanh nhân Sài Gòn cùng các quý đối tác và quý đầu tư,…của Gia Thy.

Sự kiện đã trở thành dấu ấn quan trọng trên hành trình phát triển không ngừng nghỉ của Gia Thy Group, để tập thể cùng nhau nhìn lại những chặng đường thành công và tiếp tục nỗ lực phấn đấu trong tương lai.

“20 năm những đôi chân vững bước

Cùng kề vai với cuộc sống cần lao

20 năm những cánh chim không mỏi

Cùng mưu cầu cho hạnh phúc phồn vinh”

Chuyên mục: Tin nổi bật

Tag:

Liên hệ trên Zalo