5:43 - 01/07/2023

Ngày 30/06, Câu lạc bộ (CLB) Doanh Nhân trẻ Hưng Yên tại TP.HCM đã tổ chức Lễ Tổng kết nhiệm kỳ I năm 2022 – 2023 đầy dấu ấn với sự góp mặt của gần 100 Hội viên.

Chương trình là dịp quan trọng để CLB Doanh Nhân Hưng Yên cùng nhìn lại chặng đường phát triển trong một năm vừa qua. Đồng thời, tạo điều kiện để giao lưu, gặp gỡ và kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp thành viên với nhau.

Tại chương trình, nhiều chủ doanh nghiệp có cơ hội trao đổi, chia sẻ về sản phẩm cũng như lĩnh vực kinh doanh trên thị trường thông qua các hoạt động trưng bày. Từ đó, nâng cao tiêu dùng, góp phần tạo ra hiệu quả trong sản xuất kinh doanh.

Trên thực tế, các doanh nghiệp Hội viên của CLB Doanh Nhân Hưng Yên đã giao thương với trị giá lên đến 40 tỷ đồng. Đó là một con số biết nói sau 12 tháng hoạt động của CLB.

Bên cạnh việc kết nối giao thương, cộng đồng cũng chính thức kết nạp thêm 2 hội viên trẻ tuổi khác, tri ân những thành viên có đóng góp xuất sắc và bầu BĐH nhiệm kỳ mới 2023 – 2024.

Theo đó, CLB có 01 Chủ tịch là ông Lê Hưng và 05 Phó Chủ tịch lần lượt là: Ông Vũ Xuân Dưỡng, ông Bùi Hồng Nam, ông Phạm Văn Huyền, ông Nguyễn Văn Phương và bà Trương Thị Dương.

Được biết, CLB được thành lập vào tháng 07/2022 với khoảng 40 Hội viên, con số này đã lên đến 94 Hội viên tính đến thời điểm hiện tại.

Ông Lê Hưng – Chủ tịch CLB Doanh Nhân trẻ Hưng Yên cho biết: “Mục tiêu cao cả nhất là gắn kết những người con Hưng Yên trên mọi vùng miền tổ quốc, trao tặng cho nhau những giá trị về nhân lực, vật lực, trí lực và hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau để những người con Hưng Yên đều có thể thấm nhuần về sản phẩm, dịch vụ của nhau và cùng nhau phát triển trên con đường giao thương; tạo thành một cộng đồng có tính gắn kết, tương trợ và bền vững”.

Chuyên mục: Tin nổi bật

Tag:

Liên hệ trên Zalo