9:52 - 25/03/2023

Nội dung

Chuyện là mình đã đặt mua một em áo phao Yody trên Lazada để chuẩn bị cho mùa đông sắp tới, hàng hôm nay đã về nên mình quyết định chia sẻ cho anh em về chất lượng của em này!!!

Mất khoảng 01 tuần để áo phao yody đến tay mình, mình ở Quảng Nam và do tình hình dịch bệnh nên thời gian giao hàng như vậy theo mình là khá nhanh, đóng gói cũng rất cẩn thận.

hình ảnh

Điều mình ấn tượng nhất là #áo_phao_Yody rất nhẹ, mặc có cảm giác vô cùng thoải mái, đường chỉ may và dây kéo chắc chắn; form áo thuộc dạng ôm người nên mấy bạn có dáng người slim mặc thì phải nói là đẹp miễn bàn. Tuy form ôm người nhưng áo có độ co giãn nên lúc vận động vẫn thoải mái, không bị vướng, áo được làm từ chất liệu polyeste nên chống thấm nước và bám bụi khá tốt. Phần mũ có thể tháo rời khá tiện lợi.

Lúc mình mua #áo_phao_yody đang được giảm giá 28% chỉ còn #499k và còn được tặng kèm khẩu trang nữa rất là thích.

Điều mình không thích ở #áo_phao_Yody này đó là áo khá mỏng (mặc dù 2 lớp) nên chỉ phù hợp với thời tiết se se lạnh ở miền Nam thôi, còn miền Bắc có mùa đông lạnh thì các bạn nên mua mấy loại dày hơn.

Tóm lại: Với mình đây là chiếc áo nên có trong tủ đồ khi mùa đông đến. Loại này có cho cả nam, nữ và trẻ em nên nếu muốn mua áo cặp tình nhân hay cho cả gia đình cũng đều rất đẹp.

Nguồn https://www.webtretho.com/f/mua-gi-o-dau/review-ao-phao-yody-sieu-nhe-chong-tham-co-nen-mua

Chuyên mục: Review Sản Phẩm

Tag:

Liên hệ trên Zalo