12:59 - 21/12/2023

Ngày 06/12/2023, Hội Doanh nhân Hoàng – Huỳnh Miền Nam (gọi tắt là HHB) tổ chức họp Thứ tư đầu tháng tại TP.HCM với các nội dung quan trọng và sự góp mặt của diễn giả Ts. Hoàng Thái Hà.

HHB được thành lập và duy trì từ năm 2015 do doanh Nhân Huỳnh Đình Thành sáng lập dưới sự hỗ trợ của các anh chị em trong dòng họ Hoàng – Huỳnh. Đến nay, Hội đã đẩy mạnh kết nạp thêm thành viên mới để gia tăng giá trị trao đổi và cùng nhau phát triển về kết nối giao thương. Hiện tại, số lượng thành viên đã có hơn 35 người tham gia vào HHB.

Bên cạnh đó, Hội Doanh nhân Hoàng – Huỳnh Miền Nam mở cuộc họp online thông qua zoom để anh chị trong hội có thể tham gia, đóng góp ý kiến khi không thể tham gia trực tiếp tại hội.

Trong phần giới thiệu tại buổi họp, Ts. Hoàng Thái Hà – Chủ tịch Công ty TNHH Đại Phát Bplus đã chia sẻ về chủ đề “Phát triển bền vững rong nho biển”. Ông phổ cập những kiến thức và lưu ý cho anh em Dòng họ Hoàng – Huỳnh phân biệt rong nho ngon và chất lượng cũng như những nguồn gốc xuất xứ rong nho của ông.

Ts. Hoàng Thái Hà đã thực hiện đề tài:”Nghiên cứu sấy khô rong nho (Caulerpa lentillifera J.Agardh) bằng phương pháp sấy lạnh kết hợp bức xạ hồng ngoại”.

Sản phẩm rong nho của Công ty TNHH Đại Phát Bplus

Thông tin liên hệ:

  • Website: daiphatbplus.com
  • Số điện thoại: 0981520791
  • Facebook: DPB – Công ty TNHH Đại Phát Bplus.
  • Zalo: DPB – Vua rong nho VN (0981520791

Có mục tiêu hoạt động đúng đắn, HHB ra đời nhằm đẩy mạnh phát triển doanh nghiệp, nâng cao đời sống cho con cháu trong dòng họ Hoàng Huỳnh, tạo công ăn việc làm cho con cháu và tạo nguồn thu ủng hộ cho các chương trình thiện nguyện cho cộng đồng và xã hội.

Thông tin tham gia Hội Doanh nhân Hoàng Huỳnh Miền Nam (HHB)

  • MR. HUỲNH CƠ TẤN – 0909 172 322 MS.
  • HUỲNH THỊ NGỌC HẰNG – 0906 700 869

Huỳnh Hoài Trang

Chuyên mục: Tin Tức

Tag:

Liên hệ trên Zalo