12:21 - 14/10/2023

Sáng 14/10/2023, tại Trung tâm Hội nghị Diamond Place (Quận Phú Nhận, TP.HCM), CLB Áo Dài ơi Phương Lan, Global Woman, Truyền hình KVTV, Hội Phụ nữ Việt Kết Nối Muôn Phương phối hợp tổ chức buổi gặp mặt giao lưu với chủ đề: Phụ Nữ Kết Nối Muôn Phương các tỉnh Phía Nam.

Đến tham gia chương trình, toàn thể khách mời và thành viên Hội đều khoác lên mình bộ trang phục áo dài mang đậm biểu tượng văn hóa Việt Nam. Khơi dậy niềm tự hào và góp phần tôn lên vẻ đẹp thanh lịch, dịu dàng của người phụ nữ Việt Nam.


Tham dự chương trình có sự hiện diện của Hoa hậu Lê Thúc Anh – Chủ tịch Hội Phụ nữ Việt Kết Nối Muôn Phương; ông Phan Liên Chủ tịch CLB VEC – Phó chủ tịch Hiệp Hội Ô tô Xe máy Xe đạp Việt Nam; cùng sự hiện diện của 30 Chủ tịch Phụ Nữ Việt Kết Nối Muôn Phương các Tỉnh và tập thể các hội viên của chi hội Phía Nam.
Mở đầu chương trình giao lưu gặp mặt, tất cả quan khách được đắm mình trong nét đẹp đặc trưng đến từ những đóa hoa sen đa màu sắc, được thêu thùa trên những tà áo dài thướt tha đến từ Bộ sưu tập Áo Dài của nhà Thiết Kế Đức Minh.

Hình ảnh Trình diễn thời trang Câu Lạc Bộ Mẫu Quận 10 

Cũng trong chương trình, Bà Lê Thúc Anh Chủ Tịch Phụ Nữ Việt Nam Kết Nối Muôn Phương đã có những lời chia sẻ về quá trình phát triển của chi hội trong thời gian qua và cảm ơn đóng góp của Chủ tịch Phụ Nữ Việt Kết nối Muôn Phương các tỉnh cho chi hội ngày càng phát triển và vững mạnh hơn.

Hình ảnh Bà Lê Thúc Anh Chủ Tịch Phụ Nữ Việt Nam Kết Nối Muôn Phương phát biểu

Ngoài ra, nhằm tri ân những đóng góp và cống hiến dành cho các thành viên hoạt động tích cực trong suốt thời gian qua, bà Lê Thúc Anh đã trao quyết định bổ nhiệm Chủ tịch hội các tỉnh bao gồm: Bà Lê Phan – Chủ tịch Phụ Nữ Việt Sài Gòn KNMP, Bà Ngô Thị Lệ – Chủ tịch Phụ Nữ Việt Tiền Giang KNMP, Bà Khánh Hòa – Chủ tịch Phụ Nữ Việt Vũng Tàu KNMP, Bà Trần Kiều Trang – Chủ tịch Phụ Nữ Việt Tây Ninh KNMP, Bà Nguyễn Tú Trinh – Chủ tịch Phụ Nữ Việt Bến Tre KNMP, Bà Lê Thị Lanh Phương – Chủ tịch Phụ Nữ Việt Đăk Nông KNMP.

Hình ảnh Trao quyết định bổ nhiệm Chủ tịch hội các Tỉnh 

Buổi gặp mặt giao lưu phụ nữ kết nối muôn phương các tỉnh miền Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại nhiều cảm xúc trong lòng mỗi thành viên hội. Tập thể chi hội sẽ cùng nhau chung tay xây dựng và phát triển chi hội ngày một vững mạnh hơn.

 

Chuyên mục: Tin Tức

Tag:

Liên hệ trên Zalo